เกี่ยวกับเรา

บริษัท อมรโปรปริ้นท์ จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 26/236-237 หมู่ 18 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี โดยได้จดทะเบียนเป็นนิติบุคคล ตามประมวลกฎหมายแพ่งและพาณิย์เลขที่ 0135546001134 ออกให้โดยสำนักงานทะเบียนหุ้นส่วนบริษัทจังหวัดปทุธานี กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

ให้บริการเกี่ยวกับการพิมพ์ซิลค์สกรีน พิมพ์แพด Heat Transfer และ Hot Stamping(K-เงิน,K-ทอง) อย่างครบวงจร โดยรับพิมพ์ซิลค์สกรีน ลวดลาย อักษร โลโก้ต่างๆ ลงบนสินค้า และผลิตภันฑ์ต่างๆอาทิเช่น พิมพ์สกรีนบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง พิมพ์สกรีนชิ้นส่วนครื่องใช้ไฟฟ้า พิมพ์สกรีนชิ้นส่วนอิเลคโทรนิคส์,พิมพ์สกรีนพลาสติก ไม้ พิมพ์สกรีนกระจก พิมพ์สกรีนโลหะ พิมพ์สกรีนไม้บรรทัด พิมพ์สกรีนปากกา พิมพ์สกรีนขวดแก้ว พิมพ์สกรีนกระปุก พิมพ์สกรีนตลับครีม,พิมพ์สกรีนตลับแป้ง พิมพ์สกรีนหลอดโฟม พิมพ์สกรีนหลอดครีมกันแดด พิมพ์สกรีนขวดนม พิมพ์สกรีนกระบอกน้ำพลาสติก พิมพ์สกรีนกระบอกอะลูมิเนียม พิมพ์สกรีนขวดอะลูมิเนียม พิมพ์สกรีนแก้ว พิมพ์สกรีนฝา พิมพ์สกรีนฝาขวดน้ำ พิมพ์สกรีนสติกเกอร์ พิมพ์สกรีนชิ้นส่วนของเล่นเด็ก และพิมพ์สกรีนสินค้าส่งเสริมการขาย(พรีเมียม) ทุกชนิด โดยไม่จำกัดจำนวน ไม่ว่าจะเป็นงานจำนวนน้อยๆ หรือมากๆ บริษัทฯก็ยินดีให้บริการ

นอกจากนี้บริษัทฯ รับงานพ่นสีบนขวดแก้ว,พ่นสีบนพลาสติก,พ่นสีบนโลหะ,พ่นสีบนวัสดุทุกชนิด โดยใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย และทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์ เพื่อรองรับความต้องการ ที่หลากหลายรูปแบบจากลูกค้า ด้วยคุณภาพมาตรฐาน บริการทันเวลา จนเป็นที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามานานกว่า 10ปี จากประสบการณ์ในอดีตจนถึงปัจจุบัน จึงทำให้งานพิมพ์นั้น ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับบริษัทฯ และจากความมุ่งมั่นในการพัฒนาคิดค้นและปรับปรุง จึงทำให้บริษัทฯ สามารถพิมพ์งานได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นวัสดุในรูปทรงทั่วไป หรือ วัสดุที่มีส่วน นูน เว้า โค้ง พื้นผิวต่างระดับ หรือผิวไม่เรียบ

บริษัท อมรโปรปริ้นท์ จำกัด มีผลงานเป็นที่ยอมรับในวงการพิมพ์ และหลากหลายอุตสาหกรรม เนื่องจากประสบการณ์ทางการพิมพ์ที่มีมานาน จึงรู้และเข้าใจปัญหาต่างๆ นอกจากนี้บริษัทฯ ยังใช้วัสดุทางการพิมพ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมปราศจากสารพิษ(Food Grade) เพื่อใช้ในการพิมพ์ผลิตภัณฑ์เด็ก, บรรจุภัณฑ์เกี่ยวกับน้ำดื่มและเครื่องดื่ม, บรรจุภัณฑ์ที่เกี่่ยวข้องกับอาหารและยา และอุตสาหกรรมอื่นๆ รวมถึงการพิมพ์ด้วยหมึกพิมพ์ยูวี เพื่อความคงทนต่อการใช้งาน และสวยงาม

บริษัทฯไม่เคยหยุดนิ่งที่จะคิดค้นและพัฒนา เพื่อความพร้อมในการให้บริการงานพิมพ์ ที่ดีเยี่ยมตามความต้องการของลูกค้า และให้ได้มาซึ่งความพึงพอใจของลูกค้าอย่างสูงสุด ด้วยทีมงานคุณภาพของบริษัทฯที่มีความพร้อมที่จะแนะนำ ช่วยเหลือ และแก้ไขให้ชิ้นงานของท่าน ดูมีคุณค่ามากขึ้นพร้อมที่จะแข่งขันได้ในตลาดต่อไป

 

 

Visitors: 44,932